Jump to content


Announcement: Nội Quy Của Diễn Đàn Phimnhacviet


Posted by moonboy509


    Former

  • Retire
  • PipPipPip
  • posts 8600
    • Gender:m
    • Country:Vietnam2
Nội Quy Của Diễn Đàn yesphim.com

1. Khi viết bài vở, nhất là đặc câu hỏi muốn cần sự giúp đở. Nếu viết Tiếng Việt, xin đánh chữ Việt bỏ dấu vào, để các bạn khác có thể đọc và hiểu bạn muốn hỏi gì, và nhất là có thể trả lời để giúp đở bạn. Nếu bạn không biết viết Tiếng Việt thì bạn có thể viết Tiếng Anh (English). Mong các bạn hợp tác và đóng góp bài vở trong tinh thần trách nhiệm vì mọi người. Cám ơn!

2. Không được đăng ký dùng nick name có tính quãng cáo cho bất kỳ website nào (ví dụ: tênwebsite.com, ...etc), và không dùng những tên nick thô tục hay nick có tính cách spam, chúng tôi sẽ delete những nick đó và không cần báo trước.

3. Không được nói tục và chửi bậy trong diển đàn.

4. Không được quảng cáo, hoặc post bài có hình thức quãng cáo có tên website khác, hoặc ở shoutbox bất kỳ dùng hình thức nào. Nếu vi phạm, thành viên sẽ bị BAN khỏi diễn đàn, không cần cảnh cáo.

5. Không đưa mật khẩu tài khoản của mình cho người khác sử dụng. Nếu vi phạm, thành viên sẽ bị BAN khỏi diễn đàn, không cần cảnh cáo.

6. Không được lấy những film/nhạc mới của room VIP Share Free. Nếu vi phạm, thành viên sẽ bị BAN khỏi diễn đàn, không cần cảnh cáo.

7. Bất cứ thành viên nào trong diển đàn liên lạc những thành viên khác qua PM (Private Message) hoặc Email với mục đích quảng cáo website của mình hoặc kêu gọi đóng tiền, kêu gọi hội nhập bất kỳ nhóm hay đoàn thể nào đó, kêu gọi tham gia vào bất cứ web nào khác làm ảnh hưởng đền diễn đàn, xin các anh chị em hãy báo cho Admins biết ngay lập tức. Người đi quãng cáo và kêu gọi thành viên khác sẽ bị BAN khỏi diển đàn vĩnh viển, mà không cần phải thông báo trước. Vì quyền tư ẩn cá nhân, chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật nick của bạn (người báo cáo).

8. Không được post Phim, Nhạc và bài viết dùng links host của web Việt khác, để text website Việt khác trong links, để text website Việt khác trong những file của link đó hoặc kêu gọi thành viên PM để được lấy links Phim, Nhạc v.v.. khi chưa có sự đồng ý của chủ rạp. Những bài posts bắt gặp vi phạm sẽ bị xóa không cần báo trước và thành viên sẽ bị BAN nếu tiếp tục vị phạm.

9. Không được spaming forum với hàng loạt bài post chỉ có smilies và những lời vô nghĩa như "kmfdalnmx...." , dùng từ không tao nhã và người post sẽ bị trục xuất ra khỏi forum không cần cảnh cáo.

10. Những bài viết có tính chất gây chia rẻ, chửi bới bất kỳ cá nhân nào trong diển đàn, khiêu khích nhau với bất kỳ hình thức nào sẽ bị xóa không cần báo và nick đó có thể bị BAN tùy theo mức độ nặng nhẹ. Chúng tôi luôn tôn trọng sự tự do ngôn luận, nhưng mong tất cả các bạn nên dùng những từ ngữ nhã nhặn khi thảo luận, góp ý, phê bình và nói chuyện với nhau.

11. Diễn đàn yesphim.com tuyệt đối không chấp nhận các bài viết bài trừ, chê bai, mạt sát sự tự do tín ngưỡng tôn giáo và niềm tin của những người khác. Bởi vì mỗi cá nhân trong chúng ta đều có quyền tự do tín ngưỡng, vì vậy diễn đàn luôn tin tưởng vào sự công bằng, lòng bác ái, và quyền tự do tín ngưỡng của mổi thành viên.

12. Chúng tôi có quyền xóa bỏ bất cứ bài post nào mà chúng tôi cãm thấy không thích hợp và có quyền xoá bỏ những bài viết nào có ý mạt sát, chửi bới, spaming forums, phá rối gây mất trật tự, hoặc không theo những điều lệ trên,...etc... không cần cảnh cáo hoặc báo trước.

13. Những ai bị BANNED hoặc đã bị nhắc nhở, cảnh cáo (warning), nếu bạn dùng nick khác vào để tiếp tục gây rối thì sẽ bị BANNED toàn bộ những nick có liên quan và IPs.

Cám ơn các bạn đã bỏ ra vài phút để đọc thông báo này, chúc các bạn có những giây phút giải trí và thảo luận vui vẻ khi đến chung vui với diễn đàn yesphim.com.

Thân Mến,


yesphim.com admin

Made by yesphim.com staffs