Jump to content


Photo

Mắc kẹt 9 ngày trong container cùng xác chết


 • You cannot start a new topic
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 moonie

  Advanced Member

 • Moderator
 • PipPipPip
 • posts 5069
  • Gender:f
  • Location:usa
  • Country:United States

Posted 14 April 2011 - 08:31 AM

Mắc kẹt 9 ngày trong container cùng xác chết

Posted Image
Cảng container ở Singapore.

Một người đàn ông Bangladesh sống sót một cách kỳ diệu sau khi mắc kẹt 9 ngày trong chiếc container chở hàng cùng với xác của một đồng nghiệp. Khi chiếc container được mở ra người đàn ông đã “chu du” tới tận Singpore.
Công nhân cảng Chittagong ở Bangladesh, anh Din Islam, 30 tuổi, được phát hiện vào hôm chủ nhật vừa qua, bên trong chiếc container ở cảng Pasir Panjang tại Singapore. Bên cạnh Din là một người đàn ông khác, đã chết.
“Qua điều tra, chúng tôi thấy cả hai người đàn ông đều là công nhân cảng ở Bangladesh. Họ đã vô tình bị mắc kẹt bên trong chiếc container khi đang nghỉ trong đó”, người phát ngôn cảnh sát Singapore cho hay.
Hiện anh Din đang bình phục dần ở bệnh viện tại Singapore.
Theo tờ The New Paper của Singapore, Din và thi thể đang bị phân hủy của người đồng nghiệp Alamgir được phát hiện khi một người lái xe nghe thấy tiếng đập mạnh vào thành chiếc container.
Cũng theo tờ báo, hai người đã vào container để chợp mắt sau khi ăn tối vào ngày 1/4 vừa qua.
“Sau đó chúng tôi đã ngủ và không hề biết chiếc container được bốc đi và được đưa lên tàu. Khi tỉnh dậy, có lẽ chúng tôi đã ở trên tàu rồi”, tờ báo dẫn lời Din trên giường bệnh.
Din cũng cho biết người đồng nghiệp của anh, khoảng 40 tuổi, đã bị ngất và chết vài ngày sau đó trong container. Trong suốt những ngày đó họ không có gì ngoài một bao thuốc lá bên mình.
“Tôi thực sự không biết phải làm gì. Tôi đã rất sợ...tôi đã khóc và cầu nguyện điều kỳ diệu sẽ đến. Tôi cầu nguyện mình được sống”, anh cho biết thêm.
Và khi cửa container được mở ra ở Singapore, mùi của xác chết mạnh tới nỗi các công nhân cảng phải bước lùi lại. Còn Din sau đó đó bước ra, không quần áo và người cũng bốc mùi.
Tờ New Paper cho biết chiếc container dự kiến sẽ được bốc lên một chuyến tàu khác để tới Việt Nam.Vũ Quý
Theo AFP

Edited by moonie, 14 April 2011 - 08:32 AM.

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users