Jump to content


Photo

Hà Nội: Cô gái trẻ bị truy sát kinh hoàng lúc nửa đêm


 • You cannot start a new topic
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 moonie

  Advanced Member

 • Moderator
 • PipPipPip
 • posts 5069
  • Gender:f
  • Location:usa
  • Country:United States

Posted 29 April 2011 - 08:15 PM

Hà Nội: Cô gái trẻ bị truy sát kinh hoàng lúc nửa đêm

Posted Image
Chiếc taxi bị truy sát

Nhóm thanh niên đi xe máy đuổi theo chiếc taxi trên phố Xã Đàn, ép xe vào lề đường. Các đối tượng đập vỡ kính, dùng súng bắn tài xế và một cô gái trong xe, khiến cô gái này tử nạn ngay sau đó.
Vụ truy sát kinh hoàng xảy ra vào khoảng 1h sáng nay, 29/4, trên phố Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội).
Theo điều tra ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc taxi của hãng taxi Thành Công chở trên xe 3 người, trong đó có chị Nguyễn Thị Liên (SN 1991, ở Tân Mai, quận Hoàng Mai). Một người bạn gái của Liên xuống xe trước. Sau đó, khi đến đường Xã Đàn, một nhóm thanh niên đi xe máy đuổi theo taxi, ép tài xế dừng lại.
Lái xe không dừng xe thì bị các đối tượng bắn xuyên qua cửa kính, khiến chiếc xe loạng choạng, đâm vào lề đường. Liên bị nhóm đi xe máy dùng dao đâm chém tới tấp. Chúng đập vỡ cửa kính hai bên của chiếc taxi, giơ súng nhằm thẳng mặt Liên bắn, khiến cô gái gục tại chỗ.
Người thanh niên đi cùng đẩy tài xế xuống ghế sau, rồi cầm lái, đưa thẳng Liên tới bệnh viện Đường sắt Trung ương. Tuy nhiên, Liên đã tử vong trước khi tới bệnh viện với thương tích vùng mặt do súng gây nên. Sau khi đưa Liên tới bệnh viện, người thanh niên này đã bỏ đi. Tài xế taxi sau đó được đưa đi bệnh viện Việt Đức cấp cứu.
Tại bệnh viện Đường sắt sáng nay, chiếc taxi trên vẫn trong khuôn viên của bệnh viện. Kính chắn gió của xe bị rạn vỡ, nắp capô vênh lên, phần đầu xe bị bẹp dúm. Các cửa kính hai bên thân xe đều bị nát vụn, phía cửa của tài xế có vết bắn. Bên trong xe, máu loang lổ từ vô lăng đến ghế ngồi của tài xế và ghế đằng sau xe. Trong xe taxi, cơ quan chức năng thu đã thu được đầu đạn, dùi cui điện, tuýp sắt.
Có mặt tại nhà xác của bệnh viện, mẹ nạn nhân Liên cho biết, 3 ngày nay Liên không có mặt ở nhà. Khoảng 23h đêm 28/4, Liên có nhắn tin vào máy của chị gái mình dặn: “Nếu có ai đến tìm thì báo công an bắt”. Sau đó, khi chị này cùng bố đang ở nhà, 2 thanh niên đội mũ lưỡi trai đi bộ vào nhà hỏi Liên và nói Liên nợ họ 10 triệu đồng chưa trả.
Trước khi bỏ đi, 2 thanh niên này còn dặn lại là bảo Liên trả tiền, nếu không sáng mai tới nhà “sẽ không nhẹ nhàng” như đêm nay. Gần 2 tiếng đồng hồ sau, cô nhận được hung tin em gái bị bắn chết.
Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tiến Nguyên
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users